Chương trình KM CẢM NHẬN MITSUBISHI ATTRAGE Xpander Cross Outlander Sport TRITON Pajero Soprt
1 2 3 4 5 6 7
Lễ ký kết hợp đồng 400 xe và bàn giao 200 xe Attrage cho khách hàng

Sau nhiều năm vào thị trường Việt Nam giờ đây Thương hiệu ô tô Mitsubishi ngày càng chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng. Những sản phẩm xe ô tô với những thay đổi đột phá về kiểu dáng cũng như công nghệ mới ngày càng được các công ty và cá nhân tin tưởng lựa chọn sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh. Kết quả doanh số bán hàng của xe Mitsubishi năm 2015 đã tăng trưởng trên 100% so với năm 2014.

 Ngày 9 tháng 3 tại thành phố Hải Phòng Lễ ký kết hợp đồng mua 400 xe Mitsubishi Attrage MT giữa Đại lý Mitsubishi An Dân với tập đoàn Hoàng Anh. Đến dự có các đại diện cấp cao của 2 công ty cùng với đại diện của hãng Mitsubishi Motors Việt Nam, ông Kazuhiro Yamana và các nhà báo phóng viên.Lô xe Mitsubishi Attrage sẽ được dùng cho việc mở rộng thị trường vận chuyển của hãng Taxi Hoàng Anh tại các tỉnh phía Bắc: Quảng Ninh, Hải Dương...và một số tỉnh miền Nam như Phú Yên, Đắc Lăk, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai...

Ngày 29 tháng 3 Đại lý Mitsubishi An Dân đã tổ chức làm Lễ bàn giao 200 xe Mitsubishi Attrage cho Công ty Phương Trang Bus Lines một trong những doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng đầu Việt Nam.Đây là những thành tựu đầu năm 2016 đánh dấu một năm khởi sắc mới cho Mitsubishi Motors Việt Nam.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn luôn ủng hộ và tin tưởng Mitsubishi, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách được ngày một tốt hơn.
Về chúng tôi: Là Đại lý đoạt giải kinh doanh xuất sắc nhất năm 2015
Đại lý Mitsubishi An Dân - Đại lý chính hãng đầu tiên tại Miền Bắc - Uỷ quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam cung cấp các sản phẩm xe Mitsubishi và kinh doanh bảo dưỡng sửa chữa xe Mitsubishi, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế của Mitsubishi Việt Nam

 Địa chỉ: Số 583 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
  Hotline: 0977.987.998 Kinh doanh 091.107.81.98